Nội quy: Nhà Đấu Giá - Le House Art

Đây là một số nội quy của Nhà Đấu Giá Le House Art:

1. Quy định về thời gian và địa điểm: Le House Art sẽ thông báo trước về thời gian và địa điểm để quý khách có thể tới xem sản phẩm trước khi tham gia đấu nếu cảm thấy cần thiết muốn tận mắt nhìn sản phẩm đấu giá.

2. Quy định về đăng ký và tham gia đấu giá: Mọi người cần đăng ký trước để được tham gia đấu giá tại www.lehouseart.com. Le House Art sẽ phê duyệt sau khi thẩm tra lại về tài khoản đăng ký và tham gia đấu giá trên trang web bằng cách gửi thư qua email và điện thoại số điện quý khách đăng ký.

3. Quy định về việc đưa ra giá và tăng giá: Mỗi người tham gia đấu giá sẽ được hướng dẫn các bước giá trên web, nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay cả chúng tôi. Người tham gia có thể đưa ra giá cao hơn giá khởi điểm bằng cách nâng giá bằng số tiền tối thiểu được quy định tại web.

4. Quy định về việc thanh toán và nhận hàng: Người chiến thắng đấu giá cần thanh toán đặt cọc 20%-30% tuỳ phiên, số tiền đã đấu giá trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc phiên đấu giá. Sau khi nhận được tiền cọc, Le House Art sẽ sắp xếp giao hàng cho người chiến thắng và nhận nốt số tiền còn lại. 

5. Quy định về việc huỷ đấu giá: Nếu người chiến thắng không thanh toán đầy đủ số tiền đã đấu giá hoặc không đến lấy hàng trong thời gian quy định, Le House Art có thể huỷ bỏ kết quả đấu giá và quyết định đấu giá lại mục đó.

6. Quy định về việc khiếu nại: Nếu có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến quá trình đấu giá hoặc kết quả đấu giá, người chơi có thể liên hệ với nhân viên của Le House Art để giải quyết.

7. Người tham gia đấu giá có quyền lợi được xem sản phẩm trước, có thể yêu cầu Le House Art gửi thêm ảnh hoặc video qua email, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ở xa tận tình chu đáo.

8. Người tham gia đấu giá có nghĩa vụ phải đặc cọc 20-30% tuỳ theo quy định từng phiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể trên web. Sau khi hoàn thành đấu giá thắng và đặt cọc, Le House Art sẽ liên lạc để giao hàng cho quý khách và nhận thanh toán nốt sau khi quý khách nhận hàng.

9. Quý khách có thể huỷ nhận hàng, nếu sản phẩm không đúng với quảng cáo, không đúng với chất lượng mà chúng tôi quảng cáo. 

10. Trách nhiệm, cam kết của Le House Art: chúng tôi cam kết thông tin, hình ảnh đưa lên đấu giá là chuẩn xác 100%, nếu sai bất kể lúc nào, quý khách có thể liên lạc để đàm phán và trả lại hàng. 

(Lê Quang)